GED Books – Tủ Sách Doanh Nhân

Đa số mọi người vẫn cho rằng việc học trong các ngôi trường danh tiếng, có bằng cấp cao sẽ tỉ lệ thuận với việc bạn sẽ có thu nhập cao, danh vọng cao và thành công lớn. Liệu điều đó có đúng như những gì họ nghĩ hay chỉ là một sự tưởng tưởng có căn cứ nhưng "Kém thực tế".
Khi mà trình độ doanh trí của người dân Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung luôn có sự mất cân đối : "Người thông minh, Kẻ khù khờ" thì việc kiểm soát và làm thay đổi sự mất cân đối đó không đâu khác ở chính sự thay đổi  bản thân mỗi người. Ngày nay khi mà có rất nhiều phương tiện thông tin truyền thông mà bạn có thể học hỏi ngoài ngôi trường bạn "Học" thì cách tốt nhất là" Đọc" bởi "Đọc chính là cách tiếp cận với tri thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cũng giống như Mark  – Mark Zuckerberg, đồng sáng lập Facebook, CEO dưới 35 tuổi giàu nhất thế giới chia sẻ: “Tôi cho rằng việc đọc sách không chỉ giúp mở mang trí tuệ mà còn tạo cơ hội để chúng ta đào sâu hơn nữa vấn đề chúng ta đang quan tâm”.  Năm bắt được xu thế, nghiên cứu các xu hướng học tập tiên tiến trên thế giới GED Books phối hợp cùng Alpha Book giới thiệu chương trình
"Sách Hay - Cho Ngày Năng Động" một chương trình nhằm giới thiệu đến độc giả những ai yêu sách và có tinh thần tự học, một sự trải nghiệm mới trong cách học hiện đại.

gedbooks

 Tủ sách tại GED Books bao gồm tuyển tập những cuốn sách chất lượng hàng đầu thế giới được các nhà kinh doanh, doanh nhân thành đạt thế giới đọc cũng như biên soạn. Hi vọng những cuốn sách tại GED sẽ là truyền lửa, lan tỏa tinh thần tự học cho các bạn - những người trẻ Việt.

tu sach doanh nhan - hoc-vien-doanh-nhan-ged

Mọi thông tin về sách ! Cũng như có nhu cầu, độc giả có thể liên hệ tới số
0919 119 196 để có được cho mình cuốn sách hay và hữu ích nhất.

sach hay, ged, hoc vien

 


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]