Đào tạo CEO ở đâu tốt nhất

Đào tạo CEO ở đâu tốt nhất

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Buổi ban đầu, rất nhiều doanh nhân cũng lâm vào thế bí giống như bạn. Câu trả lời: hãy bắt đầu từ khóa học CEO giám đốc điều hành.
Nghe từ CEO có vẻ cao siêu, hoành tráng nhưng thực tế lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần tham gia khóa học Giám đốc điều hành của Học VIện Doanh Nhân GED để giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những CEO tại lớp học và những kiến thức thực tế từ các giảng viên của GED, Sau khi kết thúc khóa học là bạn đã có thể trợ thành một CEO rồi.
Tại sao nên lựa chọn GED?
Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệp về đào tạo quản trị doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Đội ngũ giảng viên hàng đầu được lựa chọn trong quá trình đào tạo, qua những phản hồi từ phía học viên... Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo thành công hàng trăm khóa học từ quản lý cao cấp đến các chương trình kỹ năng 
GED là một tổ chức đào tạo và quản lý giáo dục với đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho Doanh nghiệp và những cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp, nhằm đáp ứng phát triển trong công việc. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Học viện doanh nhân GED đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.
Với phương pháp học Active Learning – Là phương pháp học thông qua hành động và kinh nghiệm thực tế.
Lấy học viên làm trung tâm. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Từ các bài tập tình huống kinh doanh, các bài tập đóng vai, các chuyến đi thực tế thu nhập dữ liệu, các cuộc hội thảo sôi nổi, bài tập động lực nhóm hay các thông tin phản hồi từ phía học viên nhằm mục đích giúp học viên hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn, thúc đẩy động cơ học tập và làm việc sau mỗi bài học để học viên có thể vận dụng ngay kiến thức vào công việc thực tế kinh doanh.
Mô hình này đã từng bước được giới thiệu và triển khai trên 80 nước tại các khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ La Tinh, Châu Phi và Châu Âu và bây giờ là tại Việt Nam với GED.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất và lựa chọn các khóa học phù hợp nhất.


[fbcomments url="" width="600" count="off" num="6" countmsg="wonderful comments!"]